Top truyện tiên hiệp hài hước và hay nhất 2021

Top truyện tiên hiệp hài hước và hay nhất 2021. Bạn là người mê những tác phẩm tiên hiệp, tu tiên và đã trải nghiệm rất nhiều truyện khác nhau. Bạn đang tìm đọc những tác phẩm mới, hay, hấp dẫn và hài hước để “luyện” trong mùa hè này. Vậy đừng bỏ qua top truyện tiên hiệp hài hước và hay nhất 2020 mà chúng tôi mang đến sau đây nhé!

Thịt thần tiên

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

Thể loại: tiên hiệp, hài hước, HE

Số chương: 16 chương

Thịt Thần Tiên là một trong những tác phẩm lọt top truyện tiên hiệp hài hước và có kết thúc viên mãn hiếm hoi của Nhất Độ Quân Hoa, trái ngược hẳn với những cuốn tiểu thuyết day dứt, buồn thương mà cô từng viết.

Nam chính Dung Tử Trần của Thanh Hư Quan là thánh sư đạo tông, vốn là thần tiên giáng thế chuyển kiếp, nên thu hút yêu quái đến tìm cơ hội ăn thịt uống máu; còn nữ chính Hà Bạng, thân là Hải hoàng của khu vực Lăng Hà, vốn là con trai tinh đã hơn bốn nghìn tuổi, tu vi rất cao, thân hình kiều diễm, đẹp hơn cả tiên nữ giáng trần, nhưng tính cách lại hết sức lạ lùng: vô cùng lười biếng, tham ăn, thích náo nhiệt, thẳng thắn và khờ khạo. Chính vì sự ngốc nghếch của nàng, trong một lần thâm nhập xuống Hải cung, Dung Tử Trần đã mang nàng về Thanh Hư Quan để tránh kẻ tiểu nhân khống chế Hải hoàng làm những việc gian ác. Nhưng Hà Bạng lại có tính toán khác, nàng ra sức mê hoặc để vấy bẩn sự thuần khiết thanh tu của Dung Trần Tử, hòng lấy máu của thần tiên để độ kiếp cho con cá chép yêu quý của mình.Chàng và nàng, một thánh sư, một đại yêu, mỗi người một suy nghĩ, một tính toán, vì duyên kiếp nào đó, tình cờ chạm mặt nhau, tình cờ dính lấy nhau, kể từ đó bắt đầu một chuỗi những ân oán, hiểu lầm, và hơn hết, là yêu thương.

Cái hay của Nhất Độ Quân Hoa là kể về những thứ ma mị lại khiến người ta không rợn tóc gáy, không nổi da gà, mà ôm bụng cười không dứt. Cái tài là cô biết cách ghép đôi cho những tính cách trái ngược nhau mà không hề gượng gạo. Thánh đạo kết hợp đại yêu, có sao đâu miễn là thỏa tâm thỏa chí, miễn là hướng tới ước nguyện sánh bước bên nhau. Đọc “Thịt Thần Tiên” bạn sẽ thấy mình trẻ lại, bởi mỗi câu mỗi chữ trong cách nhân vật đối thoại đều khiến bạn bật cười khoái chí.

thit than tien 724x1024 - Top truyện tiên hiệp hài hước và hay nhất 2021

Thịt thần tiên

Sư phụ ma quân, đồ đệ thượng thần

Tác giả: Tô Nhị Khuyết

Thể loại: Ngôn tình, huyền huyễn, hài hước

Số chương: 82 chương + 1 ngoại truyện

Sư phụ ma quân, đồ đệ thượng thần chính là quyển truyện dành cho những ai có đam mê ngôn tình xen lẫn tiên hiệp hài hước, vừa lãng mạn lại vừa cười đến ra nước mắt. Chuyện kết hợp yếu tố tình cảm thầy trò nhẹ nhàng.

Trong quá trình sinh ra nữ đế thì thiên hậu lại không đủ sức khiến cho nữ đế lúc ấy còn trong trứng phượng hoàng rơi xuống Ma giới,mọi chuyện xảy ra quá đột ngột đã chuyện vượt ra ngoài dự đoán của Đại thượng thần của Phượng Hoàng tộc.Quả trứng lại được chính  con dân Ma tộc nhặt được, nhưng lại đem đưa đến cho lão đại Ma giới ở Thượng cung – Ma quân Đoạn Thần. Từ đây, cũng mở ra những chuỗi ngày Ma quân Đoạn Thần đều bị tức chết…

Nam chính là Đoạn Thần là ma quân có tính cách lạnh lùng, ảm đạm, là người ngoài lạnh trong nóng, hy sinh rất nhiều vì nữ chính nhưng vẫn tỏ ra không quan tâm. Nữ chính A Sửu là con gái của Thiên Đế và Thiên Hậu, vô tình rơi vào ma giới được nam chính ấp ra từ một quả trứng xấu xí, càng lớn lại càng xinh đẹp hơn người, suốt ngày luôn bên cạnh Đoạn Thần. Sau khi gặp nhau giữa họ đã tạo ra những tình huống đầy hấp dẫn. Tình cảm của hai người có thể bên nhau hay không? Họ sẽ phải đối mặt với những vấn đề gì? Nữ chính có thể tìm được thân phận thật sự của mình bằng cách nào?

Thật ra đây là chuyện xưa về tình yêu thầy trò đầy thú vị và hấp dẫn người đọc nha…

su phu ma quan do de thuong than 576x1024 - Top truyện tiên hiệp hài hước và hay nhất 2021

Sư phụ ma quân, đồ đệ thượng thần

Thiên đạo đồ thư quán

Tác giả: Hoành Tảo Thiên Nhai

Thể loại: tiên hiệp, hài hước

Số chương: 2264 chương

 Thiên đạo đồ thư quán của tác giả Hoành Tảo Thiên Nhai thuộc Truyện tiên hiệp vô cùng hài hước và thú vị. Siêu phẩm này ko có nặng những tình tiết tranh đấu, thi thố võ công mà sở hữu rộng rãi chi tiết hài hước hơn. Nhờ đó, mang lại những điểm sáng mới và lạ, giúp người đọc thư giãn nhiều hơn và phần lớn mọi người đều sở hữu thể đọc được. Trương Huyền trong truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán của tác giả Hoành Tảo Thiên Nhai là một thanh niên quản lý thư viện, khi xuyên không đến dị giới, phát hiện trong đầu có một cái thư viện thần bí, liền trở thành một vị lão sư vô cùng cao siêu trong chốn tiên hiệp.

Dù là người hay vật, để hắn nhìn thấy thì liền có khả năng soạn thành thư tịch lưu vào thư viện, kể ra ưu nhược của đối phương một cách rõ ràng!

Vì vậy, hắn trở nên trâu bò!

Diễn viên chính của siêu phẩm là Trương Huyền. Ông xuyên qua dị giới và có tòa thư viện thần bí trong đầu với đa số kiến thức, võ công khác nhau. Nhờ đó ông phát triển thành một giáo sư anh tài, nhìn thấu đối phương. Nhưng, hắn lại sở hữu bản tính hơi là quái gở và không thiếu sự hài hước. Do vậy, các tình tiết trong truyện đều mang lại sự thú vị cho người đọc.

thien dao do thu quan 708x1024 - Top truyện tiên hiệp hài hước và hay nhất 2021

Thiên đạo đồ thư quán

Tu chân nói chuyện phiếm quần

Tác giả: Thánh Kỹ Sĩ Truyền Thuyết

Thể loại: tiên hiệp, ngôn tình, hài

Số chương: 1001 chương, chưa hoàn

Bộ truyện Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần này rất đặc biệt, đan xen tu chân vào giữa thế giới đô thị hiện đại mà rất hay, hợp lý. Rất thích hợp cho bạn nào muốn đổi gió. Tình tiết cực hài, cực sáng tạo, đầy bất ngờ (bạn chẳng thể bắt nhịp theo não tác giả được), nói chung đọc bộ này thì cứ chuẩn bị tình thần cười và cười thôi:v. Truyện xoay quanh một cái Cửu Châu Nhất Hào quần (như một group chát online), trong đó toàn là những tu chân giả có thể di sơn đảo hải, trường sinh ngàn năm các thể loại. Tình cờ một thanh niên đầy thẻ người tốt Tống Thư Hàng (main của chúng ta) được mời vào “quần” và thế là con đường tu chân gian nan đầy “đau bi” của main mở ra từ đó.Đặc sắc của truyện tiên hiệp hay này là xây dựng 1 dàn nhân vật toàn là hàng “cực phẩm”, đặc biệt là các thánh trong Cửu Châu quần, không ai lẫn với ai được, có thể nói main là người bình thường nhất trong truyện rồi.

Anh Hàng nhà ta tuy được buff, cheat, có các tiền bối bảo kê kéo map tận tình nhưng cũng gặp phải nhiều tình cảnh rất nhọ, chẳng bao giờ mọi chuyện diễn ra theo ý, phấn đấu thành đạo sĩ lại toàn bị bắn qua tạo hình hòa thượng, bị dìm đủ kiểu từ làm rễ hành đến giả gái bất quá ta rất thích.  Mà nhọ nhất là phải nói đến các nhân vật phản diện. Đọc truyện này thì thấy các nhân vật phản diện rất đáng thương, thường bị ngược một cách rất uất ức.

Diễn biến truyện xoay quanh một cái Cửu Châu Nhất Hào quần. Ở đó bao gồm những tu chân giả có thể di sơn đảo hải, trường sinh ngàn năm các thể loại. Tình cờ Tống Thư Hàng được mời vào “quần” và thế là con đường tu chân gian nan đầy “đau bi”. Mặc dù được các tiền bối bảo kê kéo map tận tình nhưng cũng gặp phải nhiều tình cảnh rất nhọ, chẳng bao giờ mọi chuyện diễn ra theo ý. Cứ lúc phấn đấu thành đạo sĩ lại toàn bị bắn qua tạo hình hòa thượng, bị dìm đủ kiểu từ làm rễ hành đến giả gái.

Hệ thống các nhân vật phản diện cũng nhọ không kém. Thường bị ngược rất đáng thương, nhất là bị uất ức. Khi bạn đọc truyện này sẽ thấy văn phong dí dỏm, sáng tạo, các tình huống bất ngờ không theo một sáo lộ nào của tác giả.

tu chan noi chuyen phiem quan 641x1024 - Top truyện tiên hiệp hài hước và hay nhất 2021

Tu chân nói chuyện phiếm quần

Nhất niệm vĩnh hằng

Tác giả: Nhĩ Căn

Thể loại: huyền huyễn, tiên hiệp, hài

Số chương: 1981 chương

Nhất niệm vĩnh hằng” là bộ truyện tạo nhiều Ấn Tượng cho mình nhất: vui – buồn – chán – và cả thất vọng. Đâu rồi khí phách bá đạo mãnh liệt của Tiên Nghịch, trầm uất bi ai đầy mưu đồ của Cầu Ma, nhiệt huyết hết mình của Ngã Dục Phong Thiên?

Mở đầu của “Nhất Niệm Vĩnh Hằng” là hình ảnh chia tay lần cuối cùng trong n lần chia tay đầy bịn rịn với trưởng bối thôn xóm của chàng thiếu niên Bạch Tiểu Thuần ngây thơ, trong sáng và thiện lương – mỗi tội sợ chết vô cùng.Với kí ức phải nhìn người thân yêu mình dần chết đi trong lúc nhỏ, mà chàng Bạch Tiểu Thuần của chúng ta vô cùng vô cùng sợ chết. Sợ đến mức chỉ cần kiên trì một chút thôi, đốt nén nhang cháy dở lâu hơn một chút là có thể có người xuống tiếp dẫn về sơn môn tu tiên trường sinh, thế nhưng năm lần bảy lượt mới có thể chịu đựng được sấm sét đánh xuống, thi gan cùng tiếng sấm mới hoàn thành nguyện vọng.

Hắn sợ chết đến mức vừa tiến vào sơn môn, có người gây sự vội vàng bế quan tu tập một lèo lên Ngưng khí tầng ba, đánh bay đối thủ mới Ngưng khí tầng hai thành đầu heo.

Hắn sợ chết đến mức tóc có sợi bạc vì hao chút tuổi thọ vội vàng tìm mọi cách để có thể đạt được đan dược bổ sung thọ nguyên. Chả thế mà chế ra một loại đan dược bá đạo vô song – Phát Tình đan– áp dụng triệt để cho mọi thú vật, là nỗi ám ảnh của không ít người.

Thế nhưng, dù sợ chết nhưng hắn vẫn không bao giờ quên tình nghĩa, tình bạn. Và trận chiến ở Lạc Trần sơn trang là một minh chứng cho tính cách của hắn: sợ chết – nhưng không vì thế mà bỏ rơi đồng bạn mình. Một trận chiến thảm thiết, hùng tráng, và quyết liệt.

Tóm lại, nếu ai ưa thích một tác phẩm chọc cười thì nên – rất nên đọc.Ai chưa biết Nhĩ Căn, chưa từng đọc và mê phong cách của Nhĩ Căn qua Tiên Nghịch, Cầu Ma, Ngã Dục Phong Thiên thì nên đọc cho biết.

nhat niem vinh hang 594x1024 - Top truyện tiên hiệp hài hước và hay nhất 2021

Nhất niệm vĩnh hằng

Thông thiên chi lộ

Tác giả: Vô Tội

Thể loại: tiên hiệp, siêu hài

Số chương: 1287 chương

Có thể nói đây là một trong những bộ thành công của tác giả Vô Tội, trong chuỗi truyện mắc nối với La Phù. Truyện lấy bối cảnh khi các đại năng giả hầu như đã bị diệt, đại lục nứt vỡ, thời đại tu luyện có nhiều biến chuyển. Một đại năng đã dựng lên Thiên Khung, là tấm màng bảo vệ ngăn chặn yêu thú và cũng là nơi trú ẩn cuối cùng của loài người.

Ngụy Tác, một thanh niên tán tu vô danh bị lừa mua bảo vật, phải ngụp lặn trong thế giới này như thế nào?

Truyện theo lối hài hước, hình tượng nam chính là vô sỉ, cực vô sỉ, nhiều tình tiết khó đỡ như mặc yếm phụ nữ, phi kiếm “Nhĩ Muội Yêu” hình cánh cửa, đo độ song tu hay những pha dùng lời rắm thối để lừa địch thủ. Tại sao lại có sắc? Vì truyện có nữ chính là đẹp nhất đại lục, cháu của nữ chính cũng nóng bỏng không kém, do tác giả miêu tả cảnh xuân nhiều nhưng không tục tĩu. Có yy, có bảo vật. Tình tiết không có nhiều đột phá, thế giới chủ yếu là nhiều truyền thừa do các đại năng vẫn lạc để lại. Với những người không thích thể loại main này thì có thể bỏ qua, còn với những người đang tìm một bộ giải trí mà không quá yy, không quá dài thì đây chính là một sự lựa chọn không tồi.

thong thien chi lo 749x1024 - Top truyện tiên hiệp hài hước và hay nhất 2021

Thông thiên chi lộ

Lão nạp phải hoàn tục

Tác giả: Nhất Mộng Hoàng Lương

Thể loại: đô thị, tiên hiệp, dị giới

Số chương: 1508 chương

Độ hài hước của truyện Lão Nạp Phải Hoàn Tục thì khỏi phải bàn, đọc chương nào là cười rụng hàm chương nấy.

Bối cảnh truyện diễn ra ở thời hiện đại, main Phương Chính sống cùng Nhất Chỉ đại sư tại một ngôi miếu nhỏ rách nát trên sườn núi. Ông vất vả làm lụng nuôi nấng hắn, cho hắn ăn học đầy đủ, mãi đến khi hắn thành thanh niên tuổi đôi mươi thì ông qua đời.Mục tiêu cả đời Phương Chính là được hoàn tục, được cưới vợ sinh con, ăn no ngủ kỹ rồi nhẹ nhàng nhắm mắt xuôi tay, sống một cuộc đời đơn giản bình dị. Nhưng hắn lại mang trên vai kỳ vọng của Nhất Chỉ đại sư, hắn còn một ngôi miếu nát phải chăm sóc… Hắn chỉ muốn hoàn tục! Thế là Phương Chính đóng gói đồ rồi bỏ chạy. Tiếc thay… ngay giây phút hắn rời đi, Hệ thống Phật Tổ tìm đến hắn, đưa ra đủ loại nhiệm vụ để uốn nắn, mài giũa hắn trở thành một vị Đại sư thực thụ.Đại sư không được nói tục, Đại sư không được mắng chửi Hệ thống, Đại sư không được trẻ trâu tức giận, Đại sư không được tiết lộ thiên cơ nhưng cứu người thì sẽ được thưởng… Không nghe lời hả? Oành! Oành! Oành! Một ngày sét đánh ba lần, lần sau nặng hơn lần trước.

Đương nhiên truyện không phải là hài nhảm nha các bạn. Bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức có liên quan đến Phật môn, đó có thể là những mẩu tích xưa, những lời răn dạy, những điều kiêng kỵ hoặc những lý giải đầy chất Phật, không hề sáo rỗng mà lại hiện đại và dễ hiểu vô cùng.

Đọc Lão Nạp Phải Hoàn Tục, bạn sẽ có cảm giác rất thư giãn và nhẹ nhõm, đôi khi sẽ có những lúc bạn phải dừng lại để suy ngẫm về nhân sinh, về cuộc đời… Rất đáng để đọc thử một lần, phải không nào?

lao nap phai hoan tuc 785x1024 - Top truyện tiên hiệp hài hước và hay nhất 2021

Lão nạp phải hoàn tục

Đế tôn

Tác giả: Thạch Trư

Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền huyễn, hài hước

Số chương: 2922 chương

Truyện kể về thiếu niên Giang Nam tự Tử Xuyên vốn xuất thân từ một thư hương thế gia đã tan cửa nát nhà trong trận chiến của 2 vị thần, Giang Nam đã vô tình cứu được một con hồ ly có thân phận khủng và được nó đưa đến với con đường tu luyện. Một chút giới thiệu về cuộc đời của Giang Nam: “Trẫm, xuất thân bần hàn, ở trong nghịch cảnh phấn đấu, ở trong tuyệt cảnh sinh tồn, hùng cứ Đại La Thiên, chủ chưởng xã tắc, cầm trong tay Thiên Tán Hoa Cái mà định càn khôn. Trẫm cúi đầu không thẹn sinh linh, ngẩng đầu không thẹn Thiên Địa, vấn lòng không thẹn với lương tâm…”

Truyện luôn chứa đựng một loại nhiệt huyết tuổi trẻ hừng hực ý chí tranh đấu đến cùng, vận dụng hết mọi năng lực cùng tu luyện phát huy sức mạnh. Con đường tu luyện nhiều khó khăn tuy nhiên Giang Nam đã xử lý dứt khoát, hài hước và nhiều tình tiết đột phá hiểm cảnh rất hay, PK đã mắt, hệ thống boss và map đa dạng, đây là bộ mô tả thế giới tới vũ trụ tu chân mà mình thấy logic nhất.Bên còn đó còn không ít nhân vật với cá tính đặc sắc như Tịch chưởng giáo tuy chịu áp lực nhưng vẫn cố chống cự để cứu tính mạng vô số đệ tử của mình, dù biết chết nhưng vẫn cố hoàn thành việc nên làm. Hay Hồ Thiên – một vị thánh nhân, một vị quân tử thấy chết không sờn quyết tâm vì đạo của mình. Đạo Vương – một vị đế hoàng vô địch, …

Đế Tôn có hội tụ đủ các yếu tố mà mình thích: pk gay cấn, tu luyện bài bản, tình tiết hài hước hấp dẫn, không gái gú lăng nhăng, càng đọc càng phê! Mời các bạn thưởng thức!

de ton - Top truyện tiên hiệp hài hước và hay nhất 2021

Đế tôn

Ấn công đức

Tác giả: Thanh Sam Yên Vũ

Thể loại: ngôn tình, kiếm hiệp, nữ cường, tiên hiệp

Số chương: 704 chương

Gần đây lại có hố mới về một bộ tiên hiệp khiến mình khá hứng thú. Truyện có nội dung khá mới, tác giả viết chắc tay nên không cảm thấy tâng bốc nam chính hay nữ chính quá đà, bên cạnh đó hình tượng nam chính và nữ chính cũng không nghiêng về chính phái mà có phần hơi tà ma ngoại đạo nhưng lại gắn liền với số phận phải làm việc thiện tích đức để đổi lấy một cơ thể mới cho nữ chính.

 Ngàn năm trước, khi tu chân giới hùng mạnh, ma giáo liên tục bị chính phái truy lùng đuổi giết ráo riết, Khương Chỉ Khanh – một kiếm tu của Tàng Kiếm Sơn, một trong những môn phái tu đạo hùng mạnh nhất – không may bị Ma giáo bắt giữ, lại được cháu gái của giáo chủ Ma giáo Tô Lâm An cứu giúp. Sau khi thoát khỏi Ma giáo, tu vi của Khương Chỉ Khanh đột nhiên tăng lên nhanh chóng, phi thăng thành thượng tiên. Sau đó Ma giáo bị đuổi cùng giết tận, Tô Lâm An trở thành người duy nhất may mắn còn sống sót của ma giáo. Khương Chỉ Khanh nhận lệnh đưa phân thân của mình cầm tiên lệnh trở về hạ giới để truy sát Tô Lâm An. Trước khi chết, nguyên thần của Tô Lâm An bị các oán khí từng chết trong tay nàng cắn nuốt, lại được một miếng ngọc vuông có khắc hình bồ đề cứu, cũng bị miếng ngọc đó hút vào. Khi đó nàng không hề biết, miếng ngọc vuông khắc hình bồ đề kia vốn là thần khí ấn Công Đức của thượng giới, Khương Chỉ Khanh vì muốn cứu nàng khỏi kết cục hồn phi phách tán vĩnh viễn không được đầu thai nên đã trộm nó, đắc tội với các tiên môn, chịu kết cục thảm hại.

Ngàn năm sau, Tô Lâm An tỉnh lại trong hình hài một thanh kiếm đồng gỉ sét, bị ấn Công Đức giam cầm và không thể thoát ra được. Kể từ đó, nữ ma đầu Tô Lâm An oai phong một thời phải sống nương nhờ vào thân kiếm sứt mẻ và phải hành thiện tích đức, làm nhiều việc tốt để thắp sáng ấn Công Đức thì mới có hy vọng được hồi sinh. Vấn đề là bây giờ nàng chỉ là một thanh kiếm mẻ, nguyên thần cũng không thể rời khỏi thanh kiếm quá xa, nàng đâu thể làm việc thiện tích đức cho được. Tô Lâm An quyết định sẽ dụ dỗ một người về làm “chủ nhân” dạy hắn tu luyện để hắn thay nàng làm việc thiện, thế nhưng lại chẳng có ai nhìn thấy nàng, người thường không, kẻ tu đạo cũng không.

Trong lúc nàng tuyệt vọng thì lại gặp được Mục Cẩm Vân, một thiếu niên kiếm tu của một Tàng Kiếm không hề giống trong ký ức của nàng. Thiếu niên này bề ngoài thì thiện lương, sáng sủa nhưng vì muốn sức mạnh lại tự nguyện nuôi cổ Phệ Tâm trong người, đến một giai đoạn sẽ tự đoạn thất tình lục dục, máu lạnh vô tình lục thân không nhận. Bản chất của người này lại khốn nạn không từ thủ đoạn, thuần thục mánh khóe lừa lọc lại giỏi diễn kịch người tốt. Thế nhưng hắn lại là người duy nhất thấy được nàng, vì thế nàng đành phải nhẫn nhịn đi theo hắn để tìm cơ hội trở mình. Hành trình dài phía trước có những điều gì mới lạ chờ đón hai người? Có phải giữa hai người họ có một mối liên hệ nào đó không? Rốt cuộc Mục Cẩm Vân có quan hệ gì với kẻ thù kiếp trước của Tô Lâm An, Khương Chỉ Khanh? 

Có thể ban đầu bạn sẽ cảm thấy Tô Lâm An có vẻ hơi yếu đuối, hơi tiểu bạch thỏ trước mặt Mục Cẩm Vân, không hề tương thích, logic với hình tượng nữ ma đầu tác giả xây dựng đầu truyện. Nhưng như mình thấy, thứ nhất, Tô Lâm An trong hình hài một thanh kiếm mẻ vô tác dụng vốn đã yếu thế trước Mục Cẩm Vân, đối tượng để nàng nhờ cậy. Hơn nữa nàng vốn là một người thẳng thắn lại càng không đấu lại kẻ lắm mưu nhiều kế như hắn. Thứ hai, Tô Lâm An không hề liễu yếu đào tơ, bản chất nàng là kẻ mạnh, từng giết qua vô số người nên việc nàng không mạnh mẽ cưỡng ép Mục Cẩm Vân nhận chủ và làm theo ý nàng chẳng qua là do ấn Công Đức không cho phép nàng làm điều ác nếu nàng muốn hồi sinh thôi.

an cong duc - Top truyện tiên hiệp hài hước và hay nhất 2021

Ấn công đức

Chí tôn vô lại

Tác giả: Khiêu Vũ

Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền huyễn

Số chương: 371 chương

Chí Tôn Vô Lại của tác giả Khiêu Vũ thuộc top truyện tiên hiệp hài hước hay nhất trong năm 2021. Câu chuyện kể về cậu học sinh Tiểu Lôi, một học sinh trung học mồ côi sống cùng Thần Côn thúc thúc một kẻ chuyên bói toán lọc lừa dân chúng. Thần Côn thúc thúc là người nhặt được Tiểu Lôi cũng như dạy dỗ cho Tiểu Lôi tất cả các trò lừa lọc người khác. Số phận đẩy đưa khiến Tiểu Lôi từ một kẻ bình thường bị cuốn vào vòng quay của các cuộc đấu tranh của giới tu đạo cũng như nhân gian. Tiểu Lôi trở thành một đệ tử của phái Tiêu Dao và gặp được kỳ ngộ trở thành một kẻ tu đạo với pháp lực kinh người và một tấm thân kim tiên bất hoại. Duyên kỳ ngộ cũng làm cho Tiểu Lôi trở thành môn sinh của Bồ đề lão nhân, người đã đào tạo ra một Tôn Ngộ Không chọc trời khuấy nước nghìn năm trước. Duyên kỳ ngộ cũng khiến Tiểu Lôi có được rất nhiều hồng nhan tri kỷ, mà nhan sắc của ai cũng khuynh quốc khuynh thành từ bán tiên bán yêu như Tiên Âm, Diệu Yên, Xà tinh như Tiểu Thanh, các tiểu thư đài các như Điền Kha Nhi, Nguyệt Hoa đến người có số phận long đong như Lâm San San…

 Nhân vật Tiểu Lôi là hình tượng anh hùng kiểu mới của lớp thanh niên ngày nay, lúc thì chính khí lẫm lẫm sẵn sàng hi sinh bản thân cũng như sinh mạng của mình để cứu người khác, lúc lại vô lại lưu manh lừa lọc để đạt được mục đích. Chứ không mù quáng chính nhân quân tử như các hình tượng của các nhân vật trong các tác phẩm kiếm hiệp xưa.

Các tuyến nhân vật phụ được xây dựng với các tính cách độc lập và có bản sắc như Khinh Linh Tử, Tiêu Dao Tử với ngạo khí ngang trời. Tiên Âm mạnh mẽ phức tạp nhiều tham vọng, Diệu Yên với yêu ghét rõ rệt, Lâm San San, Tiểu Thanh dịu dàng cam chịu. Bảo nhi, Bối nhi tinh nghịch đáng yêu, Lôi Hống trung hậu ngờ nghệch. Tất cả các tuyến nhân vật cùng với cách viết hài hước và giọng văn dịch sắc sảo đã làm tác phẩm Chí Tôn Vô Lại trở thành một tác phẩm văn học mạng đáng đọc.

chi ton vo lai 668x1024 - Top truyện tiên hiệp hài hước và hay nhất 2021

Chí tôn vô lại

Kết

Trên đây là một top truyện tiên hiệp hài hước hay được nhiều bạn đọc đánh giá cao. Các bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình chưa? Hãy cùng đọc tìm ra đâu là truyện và nhân vật mà bạn yêu thích nhất nhé

 

Bài viết mới

Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất, thú vị nhất

Vạn Cổ Thần Đế

Top truyện tiên hiệp hay nhất được cập nhật trong list dưới đây. Thể loại tiên hiệp ngày càng được […]

Top truyện tiên hiệp hài hước và hay nhất 2021

Đế tôn

Top truyện tiên hiệp hài hước và hay nhất 2021. Bạn là người mê những tác phẩm tiên hiệp, tu […]

Top 15 cách nấu cháo thơm ngon, bổ dưỡng vừa ăn vừa thổi ngon miệng dễ làm

Cách nấu cháo thịt bằm

Các món cháo là một trong những món ăn quen thuộc không thể thiếu trong thực đơn của người Việt, […]

Top 15 món canh sườn non ngon miệng dễ làm tại nhà

Canh sườn non nấu rau củ

Có thể nói, các món canh chế biến từ sườn heo, đặc biệt là sườn sụn non luôn hợp khẩu […]

Top 10 phim bộ Mỹ hay và kịch tính “gây nghiện” khán giả

Phim bộ Mỹ hay

Những phim bộ Mỹ hay sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn, nạp lại năng lượng cho […]

Môi trường

Yên Bái: Đa số các điểm khai thác mỏ đều gây ô nhiễm

Yên Bái: Đa số các điểm khai thác mỏ đều gây ô nhiễm

Đoàn giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái đã có cuộc giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật...

Thế giới cần đẩy nhanh ứng dụng năng lượng sạch

Thế giới cần đẩy nhanh ứng dụng năng lượng sạch

Ngày 30/4, Cơ quan Năng lượng quốc tế (IEA) đã kêu gọi các nước đẩy nhanh ứng dụng những thành tựu mới về công...

Vùng Caribe cần giải pháp chống biến đổi khí hậu

Vùng Caribe cần giải pháp chống biến đổi khí hậu

Ngày 30/4, Liên hợp quốc đã kêu gọi cộng đồng quốc tế tìm kiếm các mô hình đầu tư hiệu quả, ít tốn kém để...

Sự kiện khoa học

Phát động giải khoa học ứng dụng trị giá 30.000USD

Phát động giải khoa học ứng dụng trị giá 30.000USD

Ngày 26/7, tại Hà Nội, trường Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã phối hợp với Tập đoàn Bảo Sơn...

Việt Nam đào tạo thạc sĩ vũ trụ

Việt Nam đào tạo thạc sĩ vũ trụ

Trường ĐH Khoa học và công nghệ Hà Nội (USTH) chính thức mở khóa đầu tiên chương trình đào tạo thạc sĩ ngành khoa...

Kỷ niệm 50 năm ngày phóng vệ tinh Telstar lên vũ trụ

Kỷ niệm 50 năm ngày phóng vệ tinh Telstar lên vũ trụ

Cách đây tròn nửa thế kỷ, ngày 12/7/1962, vệ tinh Telstar được phóng lên vũ trụ để thực hiện chức năng chuyển...