Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất, thú vị nhất

Top truyện tiên hiệp hay nhất được cập nhật trong list dưới đây. Thể loại tiên hiệp ngày càng được yêu thích nhất là những fan cuồng của thể loại truyện kỳ ảo, tưởng tượng. Dưới đây là top truyện tiên hiệp hay nhất được chọn lọc. Hãy cùng tìm đọc nhé!

Vạn Cổ Thần Đế

Tác giả: Phi Thiên Ngư

Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn, Trọng sinh báo thù, Harem

Số chương: Chưa hoàn – 3035 chương

Trương Nhược Trần vốn là con trai độc nhất của một trong Cửu Đế tại Côn Lôn Giới. Năm 16 tuổi, khi hắn đang là thiên tài trẻ tuổi nhất của Côn Lôn Giới tu luyện đến Thiên cực cảnh thì bị vị hôn thê thanh mai trúc mã Trì Dao công chúa sát hại. Tám trăm năm sau, Nhược Trần trọng sinh sống lại trong thân thể một thiếu niên yếu ớt là cửu hoàng tử của Vân Võ Quận Vương, sinh sống tại một trong ngàn vạn cái Quận quốc ở phía đông Côn Lôn Giới, mà kẻ thù của hắn, Trì Dao công chúa, nay đã trở thành Nữ Thánh Hoàng thống nhất toàn bộ Côn Lôn Giới, địa vị cao đến không thể chạm tới.

Mang theo lòng thù hận sâu sắc khắc vào cốt tuỷ, Nhược Trần quyết tâm thay đổi số phận, cải biến thân thể yếu ớt của cửu hoàng tử, dốc lòng tu luyện để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, chờ đến ngày mặt đối mặt với kẻ thù của mình. Thế nhưng, yêu càng nhiều thì hận càng sâu, hắn làm sao thoát ra khỏi sự ảnh hưởng của Trì Dao? Mà bên cạnh hắn cũng dần xuất hiện những nữ nhân hào kiệt khác. Đừng quên đây là truyện harem, thế nên Nhược Trần nhà chúng ta có không dưới… 9 nàng vợ đâu nha!

Tình tiết trong Vạn Cổ Thần Đế rất lôi cuốn hấp dẫn, Nhược Trần không có bàn tay vàng quá lố, tuy hắn tu luyện cực nhanh nhưng kẻ thù lại ở khắp nơi, thậm chí cũng bị những người thân cận nhất phản bội. Tác giả không hề ngại ngùng ngược main trong một số phân đoạn khiến độc giả tức muốn hộc máu, nhưng theo mình thì những tình tiết này đều hợp logic. Kiếp trước Nhược Trần cũng chỉ là một thiếu niên 16 tuổi, làm sao trọng sinh sống lại có thể thông minh sát phạt như một lão quỷ sáu ngàn tuổi cơ chứ?

Có lẽ do thể loại truyện YY bàn tay vàng có main tàn nhẫn sát phạt không gì không làm được đã xuất hiện quá nhiều trong các truyện tiên hiệp gần đây khiến cho đa phần độc giả nghĩ rằng tiên hiệp phải nên như thế. Nhưng mà các bạn ơi, sự đa dạng phong phú về tính cách main và chủng loại truyện mới là thứ khiến độc giả tiên hiệp mê đắm không lối về. Mình thấy vẫn có rất nhiều độc giả đang mong ngóng chương mới của Vạn Cổ Thần Đế từng ngày, sao bạn không thử bỏ qua những định kiến và nhảy hố một lần xem sao?

van co than de 1024x1022 - Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất, thú vị nhất

Vạn Cổ Thần Đế

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu.

Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn.

Số chương: 1626 chương

Một thiếu niên chỉ khoảng mười bảy mười tám tuổi, vóc người cao lớn, ngũ quan tinh xảo, lông mày dài như kiếm, mũi cao thẳng, anh khí ngời ngời. Chẳng qua khí chất trên khuôn mặt của hắn lúc này lại giống như trầm ổn và chuyên chú nên có gì đó không tương xứng với tuổi tác. Hắn chính là con trai của tộc trưởng Diệp gia, tên là Diệp Thần.

Diệp Thần của năm 12 tuổi Huyền khí đã đạt cấp 5, mười ba tuổi Huyền khí đạt cấp 6, mười bốn tuổi cấp sáu đỉnh phong, hắn chính là đệ nhất cao thủ trẻ tuổi trong Diệp gia bảo, được mọi người khen ngợi là thiên tài trăm năm khó tìm của Diệp gia bảo. Nào ai dám khinh khi hắn thế mà giờ đây bị người ta khinh thường Diệp Thần chỉ có thể mạnh mẽ nhịn xuống, nội tâm tự giễu cười một tiếng, giờ như không nghe thấy lời người ta cười chê.

Nguyên nhân là trong một lần đi làm nhiệm vụ gia tộc, hắn cùng 5 người trẻ tuổi khác tiến vào Liên Vân Sơn Mạch để săn giết yêu thú, kết quả là bị người ta phục kích, toàn bộ bị giết, chỉ có mình hắn sống sót.  Toàn bộ kinh mạch của hắn bị phế hết từ đó trở thành một phế nhân bị người đời khinh rẻ.

Không biết bao nhiêu là đan dược cũng không biết bao nhiêu lần hắn ngưng tụ huyền khí nhưng thân thể tàn phế này của hắn căn bản không cách nào tích tụ được huyền khí nữa.

Mọi nỗ lực để phục hồi huyền khí và khí huyết dường như là vô vọng nhưng với ý chí kiên cường thì Diệp Thần chưa bao giờ từ bỏ, dù có là phế nhân cũng tuyệt đối không thể thất bại! Hãy cùng đón xem Diệp Thần sẽ gặp chuyện gì trong tương lai, và cuộc sống của anh liệu có còn là một phế nhân nữa không nhé!

cuu tinh thien than quyet - Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất, thú vị nhất

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

Tiên Ngạo

Tác giả: Vụ Ngoại Giang Sơn

Thể loại: Tiên hiệp, Kiếm hiệp, Huyền huyễn

Số chương: 1193 chương

Nội dung câu chuyện trong Tiên Ngạo xoanh quanh những cuộc chiến tàn khốc giữa các tông môn chính phái và tà phái. Nhân vật chính của chúng ta là thiếu niên Dư Tắc Thành, nhờ vào tinh thần cảm ngộ võ đạo thiên phú cùng nỗ lực phi thường và những duyên kỳ ngộ. Dư Tắc Thành đã từng bước chen chân vào được thế giới tu tiên đầy màu nhiệm nhưng cũng vô vàn trắc trở….

Vào thời kỳ cận đại, Tu Tiên thế giới gặp đại nạn La Hầu. Khi đó là vào khoảng một vạn ba ngàn năm trước, có một vị cường giả nghịch thiên tên là Kiếm Lão Nhân có thực lực siêu quần, đánh chết dư nghiệt quần tà thời thượng cổ, có khả năng  khiêu chiến cả Tiên Nhân và Tu La từ Tiên giới giáng lâm. Có thể nói thiên hạ vô địch. Cuối cùng sau khi phi thăng Tiên giới, lão nhân cường giả đã lưu lại sáu đại kiếm phái. Sáu đại kiếm phái này cũng chính do các vị đệ tử của lão nhân sáng lập và dương danh thiên hạ.

Trong đó vị Đại đệ tử đã luyện thành Kiếm Khí Thuật cương mãnh vô cùng, thành lập Liệt Thiên kiếm phái thuộc về chính phái, có khả năng lưu lại kiếm khí “ tu kiếm chí cực, Liệt Thiên thành tiên ” vạn năm truyền thừa, lấy cương mãnh cứng rắn mà xưng bá thiên hạ. Nhị đệ tử tập được Kiếm Linh thuật biến hóa từ Ngũ Hành mười hai hệ nguyên lực, lưu lại Hồn Nguyên kiếm phái thuộc về chính phái, chính là một trong những môn phái cầm quyển Thiên Đạo. Ngự sử Kiếm Linh, hấp thụ lực nguyên tố. Dung nhập Ngũ Hành âm Dương mười hai nguyên lực vào kiếm. Một kiếm chém ra, phạm vi trăm dặm nguyên tố tụ tập. hoặc là hàn băng, hoặc là lửa. hoặc là tử điện. Cảnh giới cao nhất được xưng “Nhất kiếm sơn hà động, thiên địa chuyển thất biến”, lấy pháp lực vô cùng mà nổi tiếng thiên hạ.

Tam đệ tử tập được Thiên Nhân Hợp Nhất Ngự Kiếm thuật, lập nên Vạn Kiếm Ma tông, thuộc về Ma tông, một trong những môn phái cầm quyền liên minh Ma Đạo. Có thể hóa thiên địa vạn vật thành kiếm của mình. Rừng núi sông ngòi, lá cây khô cây cỏ. mưa gió lôi điện, tất cả đều có thể trở thành kiếm trên tay của võ giả. Cảnh giới tối cao được xưng “Thiên nhân hợp nhất, vạn vật là kiếm.” Lấy quỷ dị vô cùng mà tung hoành thiên hạ….

Và còn vô vàn những tông môn hùng bá khác….Với cách sử dụng ngôn từ giản dị nhưng lối dẫn truyện lại vô cùng tinh tế, các tình tiết thắt mở vô cùng hợp lý … tác giả Vụ Ngoại Giang Sơn như đã có thể đưa hình ảnh những bí cấp võ công thượng thừa huyền bí , những trận chiến kinh thiên động địa ….đến trước mắt đọc giả. Có thể nói, tác phẩm Tiện Ngạo đã trở thành một hiện tượng, một tượng đài tiêu biểu cho thể loại truyện tiên hiệp được đông đảo bạn đọc yêu thích…

tien ngao 635x1024 - Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất, thú vị nhất

Tiên Ngạo

Thần Ma Thiên Tôn

Tác giả: Duy Nhất Thiên Tử

Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Huyền huyễn

Số chương: 542 chương

Lý Phong là một bác sĩ khoa tim mạch, bị sát hại bởi người nhà của bệnh nhân cuối cùng, hắn không cứu được. Nhưng lại bị xuyên không vào một thế giới khác trông vẻ dị giới và tối tăm. Hắn hoá thân thành Ninh Tiểu Xuyên cháu ruột của Kiếm Các Hầu, không may bị tật nên không tu được Huyền khí Võ Đạo. Hắn chính là tự chữa bệnh cho mình rồi tu luyện thành công. Có biết là con đường cứu chữa bệnh tật đó rất là khó khăn.

Hắn phải mò lên rừng tìm cây thuốc quý trong sách. Nhưng lại bị rắn cắn và xém tí chết người, may mắn được một vị lão phu cứu giúp cho yên khỏi. Hắn tiếp tục đi tìm cây thuốc đó và gặp phải biết bao nhiêu loài côn trùng tưởng không có hại lại thành ra có hại đến bản thân. Hắn tìm được cây thuốc quý đó, nhưng lại bị dính độc bởi cây linh dương bên cạnh. Hắn mê man mấy ngày đêm trên rừng, không biết sống dở chết dở, ấy thế mấy ngày sau vẫn giữ được cái mạng. Hắn cuối cùng cũng quay trở về, mình thương đầy tích, ấy thế vẫn chẳng ai hỏi han gì đến hắn, ngoại trừ một nữ nhân làm hầu trong bếp qua sắc thuốc với chăm sóc cho hắn. Ít ra, lúc hắn gặp hoạn nạn, cũng không phải là cô đơn. Hắn lại tiếp tục tìm kiếm thứ để có thể chế tạo thuốc giải bệnh tật. Cuộc đào tẩu tìm kiếm của hắn cứ như vậy mà kéo dài.

Dưới ngòi bút của tác giả đã viết lên cuộc hành trình đi tìm thuốc giải, và hành trình gian nan tu luyện để đạt được Huyền Khí Võ Đạo trong thần ma thiên tôn. Hắn qua giai đoạn này đã hiểu ra được một điều, không có ai bên hắn ngoại trừ nữ nhân phụ bếp trong nhân gia hắn. Nàng là một thiếu nữ cha mẹ đã mất nàng mồ côi từ nhỏ. Không có ăn học, cũng chẳng có lễ nghi giáo thục nữ mấy.

Nhưng nàng biết chăm sóc người khác, quan tâm người khác và vô cùng lương thiện. Hắn yêu bản tính này của nàng cực kì. Hắn luôn tìm đủ mọi cách để bên cạnh nàng. Hắn vô cùng giúp đỡ nàng, muốn lấy thân mình che chở bao bọc cho nàng. Nhưng nàng thuộc loại cấp đáy xã hội, bị mọi người trong gia khinh miệt. Hắn đến với nàng cũng là vì tình yêu, ấy vậy mà cả nhân gia đều không cho. Lúc hắn đang hoạn nạn thì chẳng một ai thèm ngó tới. Nhưng lúc muốn lấy nàng làm thiếp thì lại phản đối kịch liệt, xen vào một đống.

Hắn thật muốn cho một cái xã hội không có công bằng này trở nên có công bằng. Tác giả đã gây dựng nên một nhân vật chính là vị bác sĩ có chủ kiến, có lý lẽ, và có công bằng. Theo đó cũng tạo dựng nên một cốt lõi truyện trù phú, văn minh nhưng không kém tình cảm, hay logic.

than ma thien ton - Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất, thú vị nhất

Thần Ma Thiên Tôn

Hồn Nguyên Võ Tôn

Tác giả: Mạo Tự Hữu Tài

Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn, Dị giới

Số chương: 687 chương

Võ Nguyên đại lục, linh khí tràn đầy, là thế giới tu luyện nguyên lực hướng về võ đạo, nguyên lực phân ngũ hành: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Vốn là thiếu niên thiên tài nhưng vì khí hải bị phế, không thể tu luyện ngũ hành nguyên lực nhưng nhờ cơ duyên xảo hợp mà có được công pháp thần kỳ Nguyên Thần quyết. Từ đó từng bước từng bước rửa sạch vết nhơ, khẳng định bản thân lấy lại vinh dự. Trong quá trình tu luyện lại vô tình vén màn bí mật của đại bị che giấu suốt hàng vạn năm qua.

Nhân vật chính trong truyện cũng có một quá trình tu luyện tương đối bằng phẳng vì trình thăng cấp phải nói là rất nhanh. Người bình thường chỉ có một đan điền, thì Diệp Phong lại có đến năm đan điền, sức mạnh của hắn bằng năm người gộp lại. Thực sự thì quá trình tu luyện của Diệp Phong cũng không thuyết phục được quá nhiều độc giả vì tác giả đã đẩy khả năng của hắn lên quá đà.

Nhưng cũng nhiều bạn đọc thấy sức mạnh của Diệp Phong là hợp lí. Bởi nhân vật có xài đan dược tăng sức mạnh rồi vũ khí tăng thêm vài thành võ kỹ tăng thêm vài thành có nghĩa là rất khủng bố , cho nên đánh vượt cấp là chuyện bình thường. Kết truyện thuộc dạng phạm giới phi thăng tiên giới, Diệp Phong đạt cảnh giới chí cao, hắn cảm thấy thế giới ở đây thật nhiều phép tắc, không hề lưu luyến, đưa vợ con và cha vợ đi tìm một nơi tốt hơn.

Tính ra thì truyện cũng có cái hay, cái dở, hợp với người này người kia, cũng không phải không không mà “Hỗn nguyên võ tôn” lại nằm trong top đọc nhiều lâu như vậy. Mỗi người sẽ có cảm nhận riêng của mình. Có không ít độc giả hi vọng Mạo Tự Hữu Tài ra thêm phần 2 để đọc cho đỡ thèm đấy.

Nếu là fan kiếm hiệp, các bạn hãy đọc “Hỗn Nguyên Võ Tôn” và cảm nhận nhé! Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

hon nguyen vo ton - Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất, thú vị nhất

Hồn Nguyên Võ Tôn

Tạo Hóa Chi Môn

Tác giả:  Nga Thị Lão Ngũ Thần

Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn

Số chương: 1536 chương

Ninh Tiểu Thành, ở thế giới hiện đại, hắn là công nhân công trường, chăm chỉ để kiếm tiền lo cho em gái ăn học. Nhưng hắn cười hiền hiền, lôi thôi nhếch nhác, không ai có thể nghĩ hắn là một thiên tài, gặp một lần có thể nhớ hết. Bên cạnh đó hắn còn có năng lực tính toán hơn cả siêu vi tính, năng lực suy luận hơn thám tử. Vì hiểu lầm, Điền Mộ Uyển rời bỏ hắn, hắn bị một đạo hoàng mang trên chân trời đánh. Mang hắn đến một thế giới dị giới xa lạ.

Vô tình, thân thể hắn trọng sinh cũng tên Ninh Thành, trong thân thể này, hắn thường xuyên mơ thấy cơn ác mộng kì lạ, hắn bị người khác ám toán, nhốt vào ngục, tra tấn đến chết. Chính vì những cơn ác mộng của mình, hắn đổi tên mình ở thế giới này là Ninh Tiểu Thành.

Thân thể này là con trai duy nhất của Thương Tần Quốc Ninh gia, một gia tộc quý tộc tầm trung ở Thương quốc, gia đình đơn bạc nên hắn được chiều chuộng đến hư.

Truyện cũng đi theo diễn tiến cũ, nam 9 gặp được chuyện kì ngộ, học được những công pháp lạ, thần kì. Tìm kiếm được thiên tài địa bảo tốt cho bản thân, trở thành bá chủ thiên hạ.

tao hoa chi mon - Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất, thú vị nhất

Tạo Hóa Chi Môn

Phi Thiên

Tác giả: Dược Thiên Sầu

Thể loại: Huyền huyễn, Tiên hiệp

Số chương: 3913 chương

Miêu Nghị mồ côi làm nghề mổ heo để nuôi 2 người em không cùng huyết thống. Vì hoàn cảnh xô đẩy, hắn vào “Vạn Trượng Hồng Trần” tìm cơ duyên. Kết quả tìm được 2 cây tiên thảo, dồn hết cơ hội tu tiên cho 2 đệ muội của mình, ngoài ra hắn còn quen được một thư sinh là tàn hồn của đại ma đầu trong Vạn Trượng Hồng Trần.

Vạn Trượng Hồng Trần: được truyền là nơi diễn ra tiên ma đại chiến. Mười vạn năm trước có mười vạn thiên binh thiên tướng vượt qua tinh không mênh mông đuổi giết một đại ma đầu đến đây. Không ngờ rằng đại ma đầu kia quá mức lợi hại, mười vạn thiên binh thiên tướng bèn bày ra đại trận tuyệt sát này, đồng quy ư tận với đại ma đầu kia ở chỗ này.

Trong truyện Phi Thiên ngoài việc hấp thu thiên địa linh khí, thì còn phương pháp tu luyện nhanh hơn, chính là thu thập Nguyện lực – Nguyện vọng là thứ hết sức thần kỳ, nguyện vọng của một người rất nhỏ bé, nhưng khi nguyện vọng của thật nhiều người tập hợp lại sẽ sinh ra một loại lực lượng thần kỳ. Kẻ tu hành thu thập lực lượng này sử dụng, lợi dụng nguyện vọng của thật nhiều người triệu hồi thiên địa linh khí tập trung lại, như vậy tốc độ tăng tiến sẽ nhanh hơn.

Muốn thu thập nguyện lực cách nhanh nhất là cướp đoạt, Bạch lão từ từ dẫn dụ Miêu Nghị từng bước vào con đường tu hành. Đi lên con đường này sẽ không quay đầu lại được. Trên con đường này tràn đầy máu tanh và chém giết, tràn đầy thống khổ và phản bội, người đi trên con đường này càng xa, lưng đeo ân oán càng nhiều. Muốn giải thoát cũng chỉ có một con đường, đó là một đường vĩnh viễn tiến về phía trước, không thể quay đầu lại. Chỉ có khi ngươi chân chính đứng ở đỉnh cao nhất mới có thể ném lại hết thảy phía sau.

phi thien - Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất, thú vị nhất

Phi Thiên

Cầu Ma

Tác giả: Nhĩ Căn

Thể loại: Tiên hiệp

Số chương: 1485 chương

Nhân vật chính, Tô Minh, mồ côi từ nhỏ được A Công của bộ lạc Ô Sơn nhặt về nuôi, từ nhỏ do không có man thể nên không thể tu man. Nhưng đến một ngày, hắn nhận được một viên đá kỳ lạ từ con khỉ Tiểu Hồng, và nó đã giúp hắn lừa dối man tượng, đưa hắn bước lên con đường tu luyện của mình. Tu tiên đâu nhất thiết phải vô tình, nó vốn dĩ hữu tình, lấy tình mà nhập đạo.

Mặc dù có những đoạn hài, vui, bá đạo, nhưng nhìn chung từ đầu tới cuối truyện này hơi buồn, đậm vẻ tang thương. Có lẽ là do cuộc đời nhân vật chính chịu nhiều bi thương khiến ai cũng phải thở dài…Truyện này thể hiện rõ nhất sự tàn khốc của thế giới tu chân, mỗi nhân vật đều có lý tưởng của mình, sẵn sàng bất chấp tất cả, đi đến cuối cùng chẳng thể nói rõ ai đúng ai sai, cũng chẳng trách ai được. Mỗi người đều có đạo của mình.

Đọc truyện bạn sẽ bị cuốn hút bởi những âm mưu, dương mưu, kế trong kế, bí ẩn thật giả lẫn lộn, lúc đan xen lúc đảo ngược, và đương nhiên không thể không kể đến những màn pk hoành tráng lẫn bi thương đậm chất Nhĩ Căn.

cau ma 517x1024 - Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất, thú vị nhất

Cầu Ma

Bất Hủ Kiếm Thần

Tác giả: Tuyết Mãn Cung Đao

Thể loại: Tiên hiệp, kiếm hiệp

Số chương: Chưa hoàn – 191 chương

Vạn năm trước, Thái Cổ thời đại bị dìm trong tăm tối qua thống trị của Nguyên thủy thiên ma loạn thế, chúng điên cuồng tàn sát chúng dân, sinh linh đồ thán, máu chảy đầy trời thảm không thể siết. Giữa hoàn cảnh chết chóc đó, trăm dòng tộc không thể không đứng lên để chống lại thiên ma, trải qua thiên tân vạn khổ, hàng vạn người chết đi mới đổi lại lấy những năm thái bình. Dân chúng xem như tạm được nghỉ ngơi, thế nhưng bản thân họ đều biết rằng, thời đại thái bình này không thể tồn tại được lâu.

Đã từng có một thời, Thái Cổ thời đại chìm trong bể máu, thái bình được đổi lấy chính là sự hy sinh của biết bao người, trong đó có những người chính là trụ cột tinh thần, những nhân tài kiệt xuất nhất thế hệ đều phải táng mạng trong cuộc chiến này. Dẫu rằng sau cuộc chiến trăm họ là người chiến thắng, thế nhưng bọn họ chỉ là tạm thời giam giữ được thiên ma, mà những người kiệt xuất nhất đã phải táng thân, không còn ai có thể chống dữ. Nếu một ngày Thiên ma trở lại, trăm họ đã đại thương trong trận huyết chiến nhất định không cách nào cản nổi, một lần nữa bị chìm trong biển máu.

Câu chuyện này là một hành trình tu chân rất đặc sắc, bố cục với những tình tiết khá tăm tối, nhưng nhờ có sự nỗ lực không ngừng của con người, cùng với sự ưu ái của đất trời mà bọn họ có quyền trường tồn. Qua những cuộc chiến khốc liệt đó, có những người bước lên đỉnh cao, nhưng bọn họ đã phải không ngừng trả giá và chống đỡ mới có thể giữ vững tâm mình.

bat hu kiem than - Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất, thú vị nhất

Bất Hủ Kiếm Thần

Vũ Thần

Tác giả: Thương Thiên Bạch Hạc

Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn, Kiếm hiệp, Xuyên không

Số chương: 1308 chương

Truyện Vũ Thần kể về Hạ Nhất Minh, lục thiếu gia đời thứ ba của Hạ Gia Trang. Hắn được biết đến như thiên tài trong tộc. Hạ Nhất Minh từ khi năm tuổi bắt đầu chủ tu Kim hệ bí tịch Hỗn Nguyên Kình. Từ khi bắt đầu tu luyện bản thân hắn đã có những bước tiến bộ thần tốc, gần như một năm sau, ngay lúc hắn sáu tuổi đã tu luyện tới tầng thứ ba. Năm hắn chín tuổi thì đạt tới tầng thứ năm. Sau đó hắn đứng chững lại ở tầng này cho tới năm mười ba tuổi chưa có dấu hiệu tiến thêm bước nữa. Tuy ở lứa tuổi này hắn là thiên tài, nhưng với sự chững lại như thế này thì từ từ hắn cũng sẽ bị thụt lùi so với các huynh, muội, đệ trong gia tộc. Bản thân hắn không muốn như vậy, nên nó đã trở thành chấp niệm lớn, khiến hắn không thể chú tâm vào tu luyện nữa.

Trong một lần vui chơi với đệ đệ của mình, hắn vô tình gặp được một kỳ ngộ. Ở đây, hắn có khả năng đặc biệt, có thể tiếp nhận và tu luyện các công pháp thủy hệ một cách trơn tru và nhanh chóng hơn công pháp cũ. Chỉ trong một đêm, hắn đã tu luyện thành công công pháp tầng 6 của thủy hệ công pháp, bên cạnh đó hắn cũng đánh sâu vào tầng 6 của kim hệ công pháp mà hắn tu luyện. Tất cả là nhờ hiệu quả của kì ngộ mà hắn gặp dưới hồ, hắn đã trở lại là thiên tài. À không phải, thiên tài của các thiên tài, chỉ trong một đêm mà đã viết nên một trang sử mới về tu luyện.

Liệu kỳ ngộ này có thực sự tốt dành cho hắn? Hắn đang phải mang trên vai sứ mệnh gì?

vu than 607x1024 - Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất, thú vị nhất

Vũ Thần

Kết

Top truyện tiên hiệp hay nhất đã được liệt kê ở trên đây. Các bạn đã lựa chọn được câu chuyện cho riêng mình hay chưa? Hãy cùng theo dõi để có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa nhé!

 

Bài viết mới

Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất, thú vị nhất

Vạn Cổ Thần Đế

Top truyện tiên hiệp hay nhất được cập nhật trong list dưới đây. Thể loại tiên hiệp ngày càng được […]

Top truyện tiên hiệp hài hước và hay nhất 2021

Đế tôn

Top truyện tiên hiệp hài hước và hay nhất 2021. Bạn là người mê những tác phẩm tiên hiệp, tu […]

Top 15 cách nấu cháo thơm ngon, bổ dưỡng vừa ăn vừa thổi ngon miệng dễ làm

Cách nấu cháo thịt bằm

Các món cháo là một trong những món ăn quen thuộc không thể thiếu trong thực đơn của người Việt, […]

Top 15 món canh sườn non ngon miệng dễ làm tại nhà

Canh sườn non nấu rau củ

Có thể nói, các món canh chế biến từ sườn heo, đặc biệt là sườn sụn non luôn hợp khẩu […]

Top 10 phim bộ Mỹ hay và kịch tính “gây nghiện” khán giả

Phim bộ Mỹ hay

Những phim bộ Mỹ hay sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn, nạp lại năng lượng cho […]

Môi trường

Yên Bái: Đa số các điểm khai thác mỏ đều gây ô nhiễm

Yên Bái: Đa số các điểm khai thác mỏ đều gây ô nhiễm

Đoàn giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái đã có cuộc giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật...

Thế giới cần đẩy nhanh ứng dụng năng lượng sạch

Thế giới cần đẩy nhanh ứng dụng năng lượng sạch

Ngày 30/4, Cơ quan Năng lượng quốc tế (IEA) đã kêu gọi các nước đẩy nhanh ứng dụng những thành tựu mới về công...

Vùng Caribe cần giải pháp chống biến đổi khí hậu

Vùng Caribe cần giải pháp chống biến đổi khí hậu

Ngày 30/4, Liên hợp quốc đã kêu gọi cộng đồng quốc tế tìm kiếm các mô hình đầu tư hiệu quả, ít tốn kém để...

Sự kiện khoa học

Phát động giải khoa học ứng dụng trị giá 30.000USD

Phát động giải khoa học ứng dụng trị giá 30.000USD

Ngày 26/7, tại Hà Nội, trường Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã phối hợp với Tập đoàn Bảo Sơn...

Việt Nam đào tạo thạc sĩ vũ trụ

Việt Nam đào tạo thạc sĩ vũ trụ

Trường ĐH Khoa học và công nghệ Hà Nội (USTH) chính thức mở khóa đầu tiên chương trình đào tạo thạc sĩ ngành khoa...

Kỷ niệm 50 năm ngày phóng vệ tinh Telstar lên vũ trụ

Kỷ niệm 50 năm ngày phóng vệ tinh Telstar lên vũ trụ

Cách đây tròn nửa thế kỷ, ngày 12/7/1962, vệ tinh Telstar được phóng lên vũ trụ để thực hiện chức năng chuyển...